Công ty Egati ( Thái Lan) Trao 100 suất học bổng Tiếp sức đến trường tại Hải Lăng

Thứ sáu - 07/09/2018 04:53 76 0
Ngày 6/ 9, Công ty Egati ( Thái Lan) phối hợp với huyện Hải Lăng tổ chức trao học bổng Tiếp sức đến trường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Lãnh đạo huyện cùng lãnh đạo Công ty  Egati tặng học bổng tại Trường Tiểu học và THCS Hội Yên
Lãnh đạo huyện cùng lãnh đạo Công ty Egati tặng học bổng tại Trường Tiểu học và THCS Hội Yên
Công ty Egati ( Thái Lan) là doanh nghiệp nước ngoài hiện đang đầu tư 2,26 tỷ USD xây dựng dự án Nhà máy nhiệt điện Quảng Trị 1 tại xã Hải Khê thuộc Khu Kinh tế Đông Nam trên dện tích hơn 450 ha, có công suất 1200 MW, dự kiến khởi công vào khoảng giữa năm 2019. Trong chuyến trở lại làm việc tại huyện Hải Lăng, qua tìm hiểu được biết năm học mới đã bắt đầu nhưng trong vùng còn có nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Công ty đã quyết định hỗ trợ 100 triệu đồng, trao học bổng Tiếp sức đến trường cho 100 em thuộc 5 xã: Hải An, Hải Khê, Hải Dương, Hải Ba và Hải Quế, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Món quà tuy không lớn nhưng đây là một việc làm có ý nghĩa thiết thực của Công ty Egati (Thái Lan) nhằm động viên các em học sinh ở các xã trong vùng quy hoạch Khu Kinh tế Đông Nam Quảng Trị trong năm học mới vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi.