Công ty Điện lực Quốc tế Thái Lan hỗ trợ thiết bị thể dục thể thao cho UBND thị trấn Hải Lăng

Thứ sáu - 18/01/2019 13:54 193 0
Ngày 18/1, Công ty Điện lực Quốc tế Thái Lan phối hợp UBND thị trấn Hải Lăng tổ chức lễ bàn giao thiết bị thể dục thể thao ngoài trời cho chính quyền địa phương quản lý, sử dụng.
Cắt băng khánh thành cụm thiết bị TDTT ngoài trời
Toàn bộ 22 bộ thiết bị thể dục thể thao do Công ty Điện lực Quốc tế Thái Lan EGATI tài trợ có tổng kinh phí 250 triệu đồng được lắp đặt tại công viên Hồ Khe chè, trung tâm thị trấn Hải Lăng nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, rèn luyện sức khỏe của người dân thị trấn, đồng thời tạo cảnh quan văn minh cho bộ mặt đô thị. Thông qua mô hình thể dục thể thao cộng đồng này, thị trấn Hải Lăng sẽ tăng cường vận động người dân tích cực hưởng ứng phong trào toàn dân rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ nhằm nâng cao tỷ lệ người dân tham gia tập luyện TDTT trên địa bàn. Tại buổi lễ, lãnh đạo chính quyền địa phương đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của Công ty Điện lực Quốc tế Thái Lan EGATI và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Công ty trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Quang Giang-Đức Hùng