Công an huyện Hải Lăng: Tổ chức Lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm

Thứ hai - 17/12/2018 14:04 224 0
Ngày 17/12/2018, Công an huyện Hải Lăng tổ chức Lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANCT, TTATXH Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Đồng chí Đại tá Trần Xuân Vĩnh- Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị; đồng chí Lê Thế Quảng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phạm Đình Lợi-UVTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện đã về dự.
Lễ ra quân tấn công trấn áp tội phạm năm 2019
Năm 2018, lực lượng Công an huyện đã chủ động nắm chắc tình hình, tham mưu, đề xuất kịp thời cho cấp ủy chính quyền địa phương, chỉ đạo thực hiện đạt hiệu quả trên các mặt công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm ANCT-TTATXH trên địa bàn. Trong đợt ra quân tấn công, trấn áp, truy nã tội phạm dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, Công an huyện được Bộ Công an tặng Bằng khen. Đợt cao điểm ra quân tấn công tội phạm lần này, với yêu cầu tập trung lực lượng, biện pháp công tác Công an. Nâng cao hiệu quả vai trò nòng cốt, tham mưu cấp ủy, chính quyền các cấp chỉ đạo, huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị tích cực tham gia phòng ngừa, phát hiện và đấu tranh với các loại tội phạm. Công an huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phối hợp với các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện, thực hiện vai trò nòng cốt, chủ động tham mưu công tác phòng ngừa, đấu tranh có hiệu đối với các loại tội phạm, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện vui Xuân, đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Tác giả bài viết: Thanh Hải