Chương trình "Tiếp sức mùa thi" của Huyện đoàn Hải Lăng

Thứ ba - 25/06/2019 17:44 198 0
Ngày 25-27/6/2019, Huyện đoàn Hải Lăng tổ chức chiến dịch tiếp sức mùa thi năm 2019 tại các điểm trường tổ chức thi tốt nghiệp THPT quốc gia trên địa bàn huyện Hải Lăng.
Chương trình tiếp sức mùa thi của đoàn viên thanh niên huyện Hải Lăng
Nhằm hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh, đặc biệt là các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019. Tại các điểm tiếp sức mùa thi, tư vấn, cung cấp với những nội dung như: Phòng trọ giá rẽ; nước uống miễn phí; chia sẽ kinh nghiệm; quán cơm bình dân và đưa đón miễn phí...Trong những ngày này là đỉnh cao của nắng nóng thế nhưng vẫn không ngăn được sự nhiệt huyết, tận tình của các tình nguyện viên. Với phương châm “Đồng hành cùng sĩ tử”, chương trình tiếp sức mùa thi là một trong những hoạt động được các bạn đoàn viên thanh niên, huyện Hải Lăng hưởng ứng nhiệt tình và có sức lan tỏa mạnh mẽ. Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, góp phần tô thắm màu áo xanh tình nguyện bằng những việc làm thiết thực tiếp sức cho các sĩ tử hoàn thành tốt kỳ thi quan trọng này. Với việc làm ý nghĩa này của các tình nguyện viên mới ngày đầu ra quân đã nhận được sự ủng hộ, động viên của các bậc phụ huynh, thí sinh và đông đảo người dân trên địa bàn, chắc chắn rằng trong những ngày tiếp theo của kỳ thi, chương trình tiếp sức mùa thi thực sự là một sự động viên, khích lệ đối với các em, tự tin khẳng định năng lực sau 12 năm đèn sách.

Tác giả bài viết: Thanh Hải