Chương trình tặng quà tết Kỷ Hợi năm 2019

Chủ nhật - 20/01/2019 10:34 223 0
Vừa qua, Phòng LĐTB& Xã hội huyện Hải Lăng phối hợp với Quỹ Thiện Tâm- Tập đoàn Vingroup tổ chức lễ trao quà cho các gia đình hộ nghèo trên địa bàn huyện. Đồng chí Lê Thị Vinh, UVTVHU- Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã về dự.
Chương trình tặng quà tết Kỷ Hợi năm 2019
Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, đồng cảm chia sẻ một phần khó khăn với người nghèo trên địa bàn huyện, nhằm mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái tết đầy ý nghĩa góp thêm niềm vui cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Quỹ Thiện Tâm- Tập đoàn Vingroup đã quan tâm, hỗ trợ trao tặng 300 suất quà với tổng trị giá 150 triệu đồng cho các gia đình hộ nghèo trên địa bàn huyện nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi sắp đến. Được biết trong thời gian tới, sẽ tổ chức và trao thêm 260 suất quà (500 ngàn đồng/suất) cho những gia đình khó khăn của các xã còn lại trên địa bàn huyện. Đây là những món quà ý nghĩa, thiết thực, góp phần chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần các hộ nghèo vui Tết, đón Xuân.

Tác giả bài viết: Thanh Hải