CĐCS xã Hải Thiện: Tổ chức Hội thi “nấu ăn” và “cắm hoa”

Thứ bảy - 20/10/2018 22:08 46 0
Vừa qua, Công đoàn cơ sở xã Hải Thiện tổ chức hội thi “nấu ăn” và “cắm hoa” chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10.
Hội thi nấu ăn và cắm hoa
Nhằm tạo sân chơi, sinh hoạt sôi nổi, hào hứng, ý nghĩa trong tập thể cán bộ, đoàn viên công đoàn. Thông qua hội thi tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên về truyền thống dân tộc, vai trò vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Hội thi gồm 2 phần: Phần thi nấu ăn (dành cho nam đoàn viên công đoàn); phần thi cắm hoa (dành cho nữ đoàn viên công đoàn tham gia). Tại hội thi, các công đoàn viên tham gia thi cắm hoa và thi nấu ăn, trong đó mỗi đội sẽ cắm một bình hoa và nấu một bữa cơm gia đình cho 4 người ăn với các món ăn thuần túy Việt Nam và đặc sản của quê hương, đồng thời thuyết trình ý nghĩa bình hoa và bữa cơm do đội thực hiện. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì và 02 giải ba cho các đội tham gia dự 2 phần thi. Hội thi thực sự là một ngày hội, là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ, động viên chị em thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các đồng chí đoàn viên công đoàn trong cơ quan.

Tác giả bài viết: Thanh Hải