BLL CCBSĐ 312 Quảng Trị: Tổ chức tọa đàm ôn lại truyền thống và trao Kỷ niệm chương năm 2018

Chủ nhật - 23/12/2018 14:53 47 0
Ngày 22/12/2018, BLL CCBSĐ 312 Quảng Trị tổ chức tọa đàm ôn lại truyền thống và trao Kỷ niệm chương cho CCB Sư đoàn 312 tại tỉnh Quảng Trị tổ chức tại xã Hải Thọ huyện Hải Lăng. Đồng chí Thượng tá Kiều Giác Thành- Trưởng Ban liên lạc mặt trận Vị Xuyên- Hà Giang khu vực miền Trung; đồng chí Hoàng Văn Vinh, Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện Hải Lăng đã về dự.
Toàn cảnh buổi tạo đàm truyền thống
Trong không khí vui tươi, phấn khởi, nhân dịp 74 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12 và kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Sư đoàn 312- Quân đoàn 1. CCBSĐ 312 Quảng Trị luôn phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” gương mẫu đi đầu trong các hoạt động của địa phương. Đặc biệt là tham gia thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” trên địa bàn toàn tỉnh. Với bản chất truyền thống bộ đội cụ Hồ, BLL không ngừng quan tâm, động viên, thăm hỏi chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên và gia đình, mang tinh thần đồng chí, đồng đội, đồng hương, mang bản lĩnh không chịu đói nghèo, dám nghĩ, dám làm góp phần xóa đói giảm nghèo ở địa phương trong toàn tỉnh. Cũng trong dịp này, BLL CCBSĐ 312 Quảng Trị đã trao 44 Kỷ niệm chương cho CCB đã có thành tích chiến đấu, phục vụ chiến đấu trên mặt trận Vị Xuyên- Hà Giang (từ 1979-1989) và tặng 01 xuất quà trị giá 500 ngàn đồng cho CCB có hoàn cảnh khó khăn. Được biết, trong thời gian tới BLL Sư đoàn 312 tỉnh nhà tiếp tục ra sức phấn đấu hơn nữa, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2019 góp phần vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Thanh Hải