Biểu dương giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi.

Thứ tư - 30/05/2018 15:33 34 0
Ngày 29/5, huyện Hải Lăng tổ chức hội nghị tổng kết các hội thi giáo viên và biểu dương giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2017-2018 . .
Đ/c Lê Hữu Phước, PCT UBND huyện tặng cờ cho các tập thể xuất sắc
Năm học 2017-2018, Phòng GD&ĐT Hải Lăng đã tổ chức hoàn thành các hội thi giáo viên Mầm non, Tiểu học, THCS theo kế hoạch chỉ đạo các nhiệm vụ trọng tâm của ngành. Kết quả, có 100% giáo viên có Sáng kiến kinh nghiệm được xếp loại khá trở lên để dự thi giáo viên dạy giỏi các cấp. Có 60/64 giáo viên Mầm non và 64/65 giáo viên tiểu học được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 15/16 giáo viên Mầm non và 10/10 giáo viên tiểu học được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Bên cạnh đó, thi giáo viên chủ nhiệm giỏi, hội thi xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm cũng được tổ chức đạt kết quả tốt. Về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, năm học này ngành GD-ĐT huyện Hải Lăng tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, đây là năm học thứ 10 liên tiếp Hải Lăng dẫn đầu toàn tỉnh về học sinh giỏi. Trong đó, tại kỳ thi học sinh giỏi văn hóa Trung học cơ sở cấp tỉnh có 73/100 học sinh dự thi đạt giải, đứng thứ nhất cá nhân và đồng đội toàn tỉnh. Để có được những kết quả ấn tượng đó, các thầy cô giáo bồi dưỡng học sinh giỏi đã đóng góp một phần công sức rất lớn. Ghi nhận và biểu dương những thành tích này, tại hội nghị, lãnh đạo huyện Hải Lăng đã trao cờ và giấy khen cho các tập thể, cá nhân xuất sắc. Đồng thời mong muốn trong năm học tới sẽ có thêm nhiều thầy cô giáo tâm huyết hơn nữa để đưa số lượng học sinh giỏi ngày càng tăng, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn cũng như đại trà của huyện.