Bế bạc và trao giải Giải Cầu lông huyện Hải Lăng năm 2020

Thứ hai - 27/07/2020 10:35 268 0
Ngày 26/7/2020, Ban Tổ chức Giải Cầu lông huyện Hải Lăng năm 2020 tổ chức Lễ bế mạc và trao thưởng các đội đạt thành tích cao tại Giải.
Đ/c Hoàng Văn Lộc - HUV, PCT Thường trực HĐND huyện trao giải Nhất cho 02 đôi Vận động viên
Đ/c Hoàng Văn Lộc - HUV, PCT Thường trực HĐND huyện trao giải Nhất cho 02 đôi Vận động viên
          Giải Cầu lông huyện Hải Lăng năm 2020 là giải đấu nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Giải đấu lần này quy tụ 100 vận động viên, trong đó có 28 đôi nam và 22 đôi nam -nữ đến từ các cơ quan cấp huyện, các xã, thị trấn, các trường THPT và các CLB Cầu lông trên địa bàn huyện.
          Qua 04 ngày tranh tài sôi nỗi, các vận động viên đã mang lại cho giải đấu nhiều trận cầu hay, hấp dẫn, kịch tính. Giải đấu được đánh giá là có quy mô tổ chức lớn nhất từ trước đến nay với sự tham gia của nhiều vận động viên có trình độ chuyên môn cao, thái độ thi đấu chuyên nghiệp. Với sự thành công của giải lần này sẽ tạo tiền đề, cơ sở để tổ chức giải các năm tiếp theo với quy mô, chất lượng cao hơn; đồng thời, Ban Tổ chức cũng đã tuyển chọn được các vận động viên xuất sắc tham gia giải Cầu lông tỉnh Quảng Trị năm 2020 trong thời gian tới.
          Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao cờ, huy chương Vàng, Bạc, Đồng và tiền thưởng cho các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba ở các nội dung; trao tiền thưởng cho 02 đội đạt giải Tư. Theo đó, ở nội dung đôi nam: giải Nhất thuộc về đội thị trấn Diên Sanh, giải Nhì: đội Trường THPT Hải Lăng, giải Ba: đội cơ quan Mặt trận và các đoàn thể huyện; giải Tư: đội xã Hải Hưng. Ở nội dung đôi nam  - nữ: giải Nhất thuộc về đội Trường THPT Hải Lăng, giải Nhì: đội xã Hải Phú, giải Ba: đội thị trấn Diên Sanh, giải tư: đội xã Hải Phong./.

Tác giả bài viết: Khánh Đan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây