BCH xã đoàn Hải Thượng tổ chức 2 lớp dạy bơi miễn phí cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã

Thứ sáu - 07/06/2019 09:16 154 0
Ngày 6/6/2019, BCH xã đoàn Hải Thượng tổ chức mở 02 lớp dạy bơi miễn phí cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã.
Lớp dạy bơi miễn phí tại xã Hải Thượng
Lớp học diễn ra 15 ngày, từ 6-20/6/2019 bắt đầu từ 16h hằng ngày thu hút được 72 em tham gia (2 lớp) tại kênh mương thủy lợi chảy qua địa bàn xã. Thấy được hiệu quả từ các lớp học bơi, xã Hải Thượng nói riêng và các xã khác trên địa bàn huyện Hải Lăng nói chung đều đã đồng loạt mở lớp dạy bơi miễn phí từ nguồn kinh phí xã hội hóa, nhằm giúp các em được trang bị kiến thức, các kỹ thuật bơi cơ bản để phòng ngừa, cách nhận biết vùng nước nguy hiểm và cách cứu đuối, hạn chế tối đa tình trạng trẻ em bị tai nạn liên quan đến đuối nước có nguy cơ tăng cao trong kỳ nghỉ hè.

Tác giả bài viết: Thanh Hải