Bàn giao khu quần thể bến thả hoa sông Mỹ Chánh

Thứ bảy - 20/07/2019 10:54 248 0
Trong 2 ngày 19 và 20 tháng 7 năm 2019, các tướng lĩnh, cán bộ, chiến sĩ cựu chiến binh sư đoàn 304 và cán bộ nhân dân các xã Hải Sơn, Hải Chánh, Hải Trường đã tổ chức lễ thả hoa và bàn giao khu quần thể bến thả hoa trên sông Mỹ Chánh
Nhà bia tưởng niệm liệt sĩ sư 304
Tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ Sư đoàn 304 và các đơn vị bạn phối hợp tác chiến đã anh dũng hi sinh trên tuyến phòng thủ sông Mỹ Chánh năm 1972. Đây là việc làm hàng năm thể hiện sự tri ân của các cựu chiến binh và nhân dân đối với các liệt sĩ đã ngã xuống trên mảnh đất này. Đặc biệt, Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh -liệt sĩ ,các cựu chiến binh sư đoàn 304 đã bàn giao khu quần thể bến thả hoa sông Mỹ Chánh cho huyện nhà quản lý. Công trình gồm: Nhà thờ Bác Hồ và đại tướng Võ Nguyên Giáp, đài tưởng niệm, nhà bia ghi danh liệt sĩ và bến thả hoa để nhân dân đến thăm viếng và hương khói cho liệt sĩ.

Tác giả bài viết: Võ Văn Hạ