UBND huyện Hải Lăng trao thưởng thành tích phá tụ điểm ma túy

Thứ tư - 12/06/2019 21:46 387 0
Ngày 11/6, tại đồn Biên phòng Hải An, UBND huyện Hải Lăng tổ chức trao giấy khen cho lực lượng Phòng,chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng tỉnh, Đồn Biên phòng Hải An vì đã có thành tích triệt phá tụ điểm ma túy nhức nhối tại địa bàn biển bãi ngang xã Hải an, huyện Hải Lăng.
Đ/c Phạm Đình Lợi, UVBTV Huyện ủy, Q Chủ tịch UBND huyện Hải Lăng trao giấy khen cho các lực lượng phá án
Trước đó, lúc 21 giờ ngày 5/6/2019, Đồn Biên phòng Hải An phối hợp với Phòng Phòng, chống ma túy và tội phạm, BĐBP tỉnh đã bắt quả tang đối tượng Mai Văn Tới, 22 tuổi, trú thôn Đông Tân An, xã Hải An có hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ 83 viên ma túy tổng hợp. Qua đấu tranh khai thác, đối tượng khai nhận, vào ngày 4/6 đã ra thành phố Đông Hà mua 87 viên ma túy tổng hợp để đem về sử dụng và chia nhỏ bán lại kiếm lời cho các đối tượng nghiện ma túy trên địa bàn các xã Hải An và Hải Khê, huyện Hải Lăng. Kết quả đấu tranh triệt phá tụ điểm ma túy này đã góp phần ngăn chặn tình trạng thanh, thiếu niên vùng biển bãi ngang sử dụng ma túy có chiều hướng gia, bảo đảm an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.