Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng

Thứ ba - 23/07/2019 12:17 201 0
Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-2019), ngày 23/7, đồng chí Hoàng Đức Thắng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã có chuyến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh.
Đồng chí Hoàng Đức Thắng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tặng 2 nhà tình nghĩa cho đối tượng người có công với cách mạng
Tại huyện Hải Lăng, đồng chí Hoàng Đức Thắng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và các đ/c lãnh đạo sở LĐTB&XH, huyện Hải Lăng đã trao 12 suất quà, trị giá mỗi suất 1 triệu đồng cho các gia đình chính sách, có công với cách mạng. Đặc biệt, đoàn đã trao tặng 2 nhà tình nghĩa với số tiền hỗ trợ mỗi nhà 70 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Duy Sơn ở xã Hải Quy và gia đình bà Đặng Thị Lài ở xã Hải Dương, cả 2 gia đình đều là đối tượng chính sách đang gặp khó khăn về nhà ở. Tổng kinh phí trao quà và nhà tình nghĩa tại huyện Hải Lăng là 152 triệu đồng do Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư tài trợ. Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Hoàng Đức Thắng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh bày tỏ lòng tri ân đến những công lao, đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương binh và những người có công với đất nước. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực phát triển sản xuất, kinh doanh, nâng cao đời sống ngang bằng hoặc cao hơn mức trung bình của cộng đồng dân cư. Trong dịp này Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh sẽ tiếp tục trao 74 suất quà và 6 nhà tình nghĩa cho các đối tượng người có công, gia đình chính sách ở các địa phương khác trong tỉnh.