Trưởng Ban Kinh Tế Trung ương Trần Tuấn Anh tặng quà Tết tại huyện Hải Lăng

Thứ ba - 25/01/2022 12:53 134 0
Ngày 24/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh cùng đoàn công tác đã có chuyến thăm, chúc tết gia đình chính sách, có công với các mạng, đội ngũ y, bác sĩ trên địa bàn huyện Hải Lăng. Cùng tham gia với đoàn có đồng chí Lê Quang Tùng-UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Võ Văn Hưng- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và các đ/c lãnh đạo huyện Hải Lăng .
Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh thăm, chúc Tết Bà mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Thị Thỉ.
Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh thăm, chúc Tết Bà mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Thị Thỉ.
     Tại thị trấn Diên Sanh, đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho gia đình ông Lê Xuân Phi, thương binh 1/4. Tại xã Hải Định, đoàn đến thăm, chúc tết và tặng quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Thị Thỉ.
IMG 8568 (1)
Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh thăm, chúc Tết gia đình thương binh hạng 1/4 Lê Xuân Phi tại thị trấn Diên Sanh, huyện Hải Lăng 

     Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Ban Kinh tế Trung ương và lãnh đạo tỉnh đã thăm hỏi, động viên, chúc Tết các gia đình chính sách và khẳng định, Đảng, Nhà nước luôn ghi nhớ và tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh lớn lao của các thương bệnh binh, gia đình có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trưởng Ban Kinh tế Trung ương cũng yêu cầu tỉnh Quảng Trị nói chung và huyện Hải Lăng nói riêng tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp chặt chẽ với Mặt trận Tổ quốc và tổ chức công đoàn quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất và tinh thần của các gia đình chính sách, hộ nghèo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
IMG 8630 (1)
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Hải Lăng

     Cũng trong dịp này, đoàn đã đến thăm và tặng quà cán bộ, công nhân viên chức Trung tâm Y tế huyện Hải Lăng. Tại đây, lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Hải Lăng thông tin với đoàn về những nỗ lực của ngành y tế huyện trong việc khám chữa bệnh cho nhân dân và công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19 thời gian qua. Nổi bật là Trung tâm Y tế huyện Hải Lăng đã ưu tiên mọi nguồn lực cho công tác phòng chống dịch COVID-19; công tác tiêm vắc xin COVID-19 cho người dân cũng được triển khai khẩn trương và an toàn, không có trường hợp tai biến nặng và tử vong do tiêm chủng; tỷ lệ người dân từ 18 tuổi trở lên được tiêm 1 mũi là 99,8%, tiêm từ 02 mũi trở lên là 85,74%; tỷ lệ trẻ từ 12-17 tuổi tiêm 1 mũi là 86,9%, tiêm 02 mũi là 56,5%.
IMG 8619 (1)
Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh và lãnh đạo tỉnh Quảng Trị tặng quà cho đội ngũ y, bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Hải Lăng

     Thăm, chúc tết đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ tại Trung tâm Y tế huyện Hải Lăng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh đánh giá cao những nỗ lực, sự đóng góp, hy sinh thầm lặng của đội ngũ y, bác sĩ trong công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân và phòng, chống dịch bệnh trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn, tập thể Trung tâm Y tế huyện Hải Lăng sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nỗ lực hơn nữa trong công tác phòng chống dịch trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Quang Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây