Trung tâm GDNN-GDTX Hải Lăng tổ chức Diễn đàn năm 2018

Thứ bảy - 26/05/2018 17:03 28 0
Ngày 24/5/2018, chi bộ Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Diễn đàn “Nêu cao vai trò trách nhiệm và xây dựng phong cách, tác phong công tác của cán bộ, đảng viên” năm 2018. Đ/c Văn Xuân Thơ - Ủy viên Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, 19 đảng viên trong chi bộ đã đến dự.
Toàn cảnh Diễn đàn
Thực hiện Kế hoạch số 74-KH/HU, ngày 21/3/2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc tố chức Diễn đàn chi bộ năm 2018, chi bộ Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Hải Lăng đã xây dựng kịch bản, họp triển khai và bị chu đáo các nội dung nên Diễn đàn diễn ra đúng quy trình và đã thành công tốt đẹp. Tại Diễn đàn, cấp ủy chi bộ đã trình bày mục đích, yêu cầu của diễn đàn; đánh giá việc triển khai thực hiện chuyên đề năm 2017 của chi bộ về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa”; đánh giá việc thực hiện kế hoạch làm theo của tập thể và cá nhân trong thực hiện chỉ thị 05-CT/TW năm 2017 và 5 tháng đầu năm 2018; đánh giá tình hình khắc phục, sửa chữa những khuyết điểm, biểu hiện đã nhận diện trong Diễn đàn lần thứ nhất. Thông qua nội dung gợi ý và thảo luận. Sau thời gian tham gia thảo luận sôi nổi, trách nhiệm, có 8 ý kiến tham gia phát biểu. Đặc biệt, là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Văn Xuân Thơ - UVTV, CNUBKT Huyện ủy, cấp ủy chi bộ đã hội ý và thống nhất kết luận: Buổi diễn đàn thực hiện đầy đủ 2 nội dung: Nội dung 1: “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Nội dung 2: “Nêu cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lốì sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”. Những biểu hiện đã được đảng viên thảo luận, liên hệ, tìm ra nguyên nhân; thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp khắc phục các biểu hiện thông qua đề xuất của đảng viên tại Diễn đàn. Kết thúc Diễn đàn có 19/19 (đạt 100%) đảng viên đã nhất trí biểu quyết thông qua kết luận của cấp ủy chi bộ./.

Tác giả bài viết: Hà My