Thông tin thời sự Quý I năm 2019

Thứ năm - 21/03/2019 14:22 498 0
Ngày 21/3/2019, Trung tâm BDCT huyện Hải Lăng phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức thông tin thời sự cho cán bộ, đảng viên, công, viên chức khối cơ quan trên địa bàn huyện.
Toàn cảnh Hội nghị
Tại hội nghị, trên 250 đồng chí cán bộ, đảng viên, công, viên chức khối cơ quan, LLVT huyện đã được nghe Báo cáo viên BTG Tỉnh ủy thông tin một số nét nổi bật về tình hình thế giới trong thời gian qua; kết quả Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ- Triều lần thứ 2 tại Hà Nội và mối quan hệ giữa Việt Nam và Triều Tiên trong thời gian gần đây. Đây là những thông tin quan trọng nhằm giúp cho các cán bộ, đảng viên, công, viên chức, LLVT huyện nâng cao hiệu quả công tác tư tưởng, kịp thời nắm bắt những thông tin mới và chính xác trong toàn hệ thống chính trị. Từ đó, góp phần đẩy mạnh việc tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Tác giả bài viết: Thanh Hải