Tham gia ý kiến bình chọn Biểu trưng (logo) huyện Hải Lăng

Thứ sáu - 10/04/2020 16:01 412 0
Thực hiện Kế hoạch số 628 /KH-UBND ngày 22/7/2019 của UBND huyện về tổ chức cuộc thi sáng tác Biểu trưng (logo) huyện Hải Lăng, trong thời gian vừa qua, Ban tổ chức đã phát động cuộc thi, kết quả có 91 tác phẩm của 43 tác giả tham gia dự thi dự thi.
Tác phẩm có mã số 05 được Hội đồng nghệ thuật đề xuất chọn làm Biểu trưng (logo) huyện Hải Lăng
Tác phẩm có mã số 05 được Hội đồng nghệ thuật đề xuất chọn làm Biểu trưng (logo) huyện Hải Lăng
     Qua chấm vòng sơ khảo, Hội đồng nghệ thuật đã chọn được 05 tác phẩm vào vòng chung khảo và Ban tổ chức cuộc thi đã tiến hành lấy ý kiến tham gia của các cơ quan, đơn vị, địa phương và nhân dân huyện nhà. Ngày 10/3/2020, Hội đồng nghệ thuật chấm vòng chung khảo và bỏ phiếu thống nhất đề xuất huyện chọn tác phẩm có mã số 05 làm Biểu trưng (logo) huyện Hải Lăng.
     Trên cơ sở ý kiến bình chọn số đông của các cơ quan, đơn vị, địa phương, nhân dân và đề xuất của Hội đồng nghệ thuật, ngày 19/3/2020 Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức cuộc họp mở rộng và thống nhất nghiên cứu phương án chọn tác phẩm có mã số 05 để làm Biểu trưng (logo) của huyện. UBND huyện xin gửi 05 tác phẩm lọt vào vòng chung khảo và ý kiến của Hội đồng nghệ thuật đối với tác phẩm có mã số 05 đến các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, UBND các xã, thị trấn và toàn thể nhân dân huyện nhà để tham gia ý kiến bình chọn. Đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương thông báo rộng rãi đến cán bộ, công chức, viên chức và toàn thể nhân dân biết để tham gia ý kiến, việc lấy ý kiến bằng các hình thức như: sao chụp niêm yết tại trụ sở các cơ quan, nhà văn hóa, điểm công cộng; lấy ý kiến qua các trang mạng chính thức do cơ quan, địa phương quản lý…
     Kết quả tham gia gửi về UBND huyện (qua Văn phòng HĐND&UBND huyện và Phòng VH&TT huyện) chậm nhất vào ngày 20/4/2020.
     Rất mong nhận được sự quan tâm, tham gia ý kiến của các cơ quan, đơn vị, địa phương và bà con nhân dân huyện nhà./.
05 tác phẩm lọt vòng chung khảo
MÃ SỐ 01
MA SO 01
MÃ SỐ 02
MA SO 02
MÃ SỐ 03
MA SO 03
MÃ SỐ 04
MA SO 04
MÃ SỐ 05
MA SO 05

HDNT 1
HDNT 2

Tác giả bài viết: Khánh Đan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây