Tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng

Thứ ba - 21/08/2018 02:29 70 0
Ngày 21/8, Văn phòng Huyện ủy phối hợp với các ban Đảng Huyện ủy tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng đối với chi bộ.
Toàn cảnh hội nghị tập huấn
Tham gia lớp tập huấn có hơn 200 đồng chí là phó Bí thư Thường trực đảng ủy các xã, thị trấn; phó Bí thư đảng ủy cơ quan, trường học; Bí thư các chi bộ trực thuộc Huyện ủy và Bí thư chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở. Trong thời gian tập huấn, các học viên được nghiên cứu các nội dung về công tác Tuyên giáo; công tác Tổ chức, cán bộ; công tác Văn phòng cấp ủy; công tác Dân vận và công tác Kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng. Qua lớp tập huấn, các học viên có dịp trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong quá trình chỉ đạo, lãnh đạo triển khai công tác xây dựng Đảng ở chi bộ, đơn vị mình. Đồng thời nâng cao hơn nữa về nhận thức, trách nhiệm, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Đảng; nắm rõ một số nội dung trong công tác xây dựng Đảng để vận dụng vào thực tế công việc, nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ, đảng bộ cơ sở và xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh từ cơ sở.