Tai nạn giao thông làm một người tử vong

Thứ tư - 12/06/2019 21:37 295 0
Ngày 11.6.2019, trên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn qua thôn Long Hưng, xã Hải Phú, huyện Hải Lăng đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm một người đàn ông tử vong tại chỗ.
Hiện trường vụ tai nạn
Vào khoảng 7 giờ ngày 11.6.2019 , ô tô mang biển kiểm soát 74K-6146 do tài xế Nguyễn Thanh Quang (sinh năm 1969), trú tại phường Đông Lương, TP. Đông Hà điều khiển di chuyển trên tuyến Quốc lộ 1A theo hướng Bắc - Nam. Khi đi đến Km 771+380 (Gần cầu Trắng giữa thị xã Quảng Trị và xã Hải Phú, huyện Hải Lăng), ô tô bất ngờ va chạm với xe máy mang biển kiểm soát 74F5-9660 do ông N.M.H. (sinh năm 1960), trú tại thôn Phú Hưng, xã Hải Phú, huyện Hải Lăng điều khiển. Cú va chạm mạnh khiến ông H. tử vong ngay tại chỗ. Nhận được tin báo, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Hải Lăng cùng Trạm Cảnh sát giao thông Hải Lăng thuộc phòng CSGT công an tỉnh và các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tiết, phân luồng giao thông và điều tra, làm rõ vụ việc.