Tai nạn giao thông 1 người bị thương nặng.

Thứ ba - 28/08/2018 04:59 84 0
Vào khoảng 14 giờ ngày 28/8, tại KM 776 + 100 trên tuyến Quốc lộ 1A đoạn đi qua xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng đã xảy ra một vụ tại nạn giao thông làm 1 người bị thương nặng.
Hiện trường vụ tai nạn
Theo đó, vào thời điểm trên xe ôtô 7 chỗ mang biển kiểm soát 74A-00145 đang chạy trên Quốc lộ 1A theo hướng Nam-Bắc, khi đến địa điểm KM 776 + 100, gần cây xăng Ngô Đồng ở xã Hải Thượng thì bất ngờ gặp xe máy mang biển kiểm soát 74k6-4145 do anh Phan Khắc Tỷ trú tại đội 4, thôn Thượng Xá, xã Hải Thượng điều khiển rẻ sang đường nên đã va chạm mạnh. Cú va chạm làm cho xe máy hư hỏng nặng, ôtô 7 chỗ cũng bị hư hỏng. Riêng anh Phan Khắc Tỷ bị thương nặng. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân và tài xế xe ôtô 7 chỗ đã đưa anh Tỷ vào bệnh viện điều trị. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT Công an huyện Hải Lăng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Tác giả bài viết: Quang Giang-Đức Hùng