Quảng Trị đón học sinh từ vùng dịch về quê

Thứ sáu - 09/07/2021 18:15 220 0
Vào lúc 13h00 ngày 09/7/2021, tại chốt liên ngành kiểm tra y tế Km790+500 thuộc địa phận xã Hải Chánh, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng trị, Tổ công tác đã làm các thủ tục về y tế đúng quy định đối với đoàn học sinh từ TP Hồ Chí Minh về địa phương.
Quảng Trị đón học sinh từ vùng dịch về quê
Quảng Trị đón học sinh từ vùng dịch về quê
     60 học sinh là con em Quảng Trị đang theo học các trường ở TP Hồ Chí Minh vừa hoàn thành Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 được tỉnh Quảng Trị bố trí địa điểm, tiếp nhận về địa phương. Các em học sinh đã được tổ công tác quan tâm, làm thủ tục nhanh chóng, đảm bảo theo quy định phòng chống dịch, đồng thời bố trí thức ăn, nước uống.
Hoc sinh ve que
Các học sinh vui mừng khi trở về quê

     Trước khi thi tốt nghiệp THPT, các phụ huynh đã liên hệ với BCĐ phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh để được hỗ trợ, đưa các cháu về quê sau khi thi xong. Các phụ huynh, học sinh bày tỏ niềm vui mừng khi trở về quê, được quan tâm chu đáo.

     Ban chỉ đạo phòng chống dịch của tỉnh đã bố trí phương tiện dẫn đoàn về các điểm cách ly tập trung tại thị trấn Lao Bảo và thị trấn Cửa Tùng. Đây là đợt đầu tiên tỉnh Quảng Trị tổ chức đón các học sinh về quê từ vùng dịch sau Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021./.

Tác giả bài viết: Quang Giang-Nguyễn Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây