Phó Chủ tịch thường trực TƯ Hội LHPN Việt Nam tặng học bổng cho con em các gia đình bị tai nạn giao thông.

Thứ ba - 04/09/2018 03:27 43 0
Ngày 4/9, bà Nguyễn Thị Ái Nhiên, Phó Chủ tịch thường trực Trung ương Hội LHPN Việt Nam cùng lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, lãnh đạo huyện Hải Lăng đã đến thăm và trao tặng học bổng cho các cháu học sinh có người thân bị tai nạn giao thông tại thôn Lương Điền, xã Hải Sơn.
Bà Nguyễn Thị Ái Nhiên, Phó Chủ tịch thường trực Trung ương Hội LHPN Việt Nam trao học bổng cho các cháu học sinh tại thôn Lương Điền, xã Hải Sơn
Nhằm chia sẻ, động viên các gia đình có người thân bị tai nạn giao thông, nhất là đối với các cháu học sinh, trong dịp chuẩn bị bước vào năm học mới, Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã trao 10 suất học bổng với trị giá 1 triệu đồng/ 1 suất cho 10 học sinh là con em của các gia đình bị nạn. Tại các nơi đến thăm, bà Nguyễn Thị Ái Nhiên, Phó Chủ tịch thường trực Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã động viên các gia đình và các cháu học sinh sớm nguôi ngoai nổi đau để ổn định cuộc sống, đồng thời phấn đấu học tập thật tốt để có một tương lai tốt đẹp hơn. Trong dịp này, Hội LHPN tỉnh cũng có những món quà gửi đến một số gia đình gặp nạn.