UBMTTQVN huyện Hải Lăng tiếp nhận hơn 133 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Chủ nhật - 12/04/2020 21:58 179 0
Ngày 11/4/2020, UBMTTQVN huyện Hải Lăng đã tiếp nhận 50 triệu đồng tiền hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 từ Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Hải Lăng, nâng tổng số tiền đã tiếp nhận lên 133.600.000 đồng.
Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Hải Lăng trao 50 triệu đồng cho UBMTTQVN huyện Hải Lăng.
Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Hải Lăng trao 50 triệu đồng cho UBMTTQVN huyện Hải Lăng.
     Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid - 19 của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, UBMTTQVN huyện Hải Lăng đã phát động kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài huyện quyên góp hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh covid-19. Chỉ sau một thời gian ngắn hưởng ứng lời kêu gọi, đến nay, các cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức đoàn thể và cá nhân đã tham gia ủng hộ tiền mặt, lương thực, thực phẩm; khẩu trang, dung dịch sát khuẩn, trang thiết bị, đồ dùng, phòng chống dịch . Riêng về tiền mặt, UBMTTQVN huyện Hải Lăng đã tiếp nhận từ các tổ chức, cá nhân 133. 600.000 đồng. Trong đó, ngày 11/4, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Hải Lăng đã trao 50 triệu đồng cho UBMTTQVN huyện Hải Lăng để hỗ trợ phòng, chống dịch Covid – 19, đây là số tiền do tăng ni, phật tử trong huyện quyên góp.
     Tổng số tiền UBMTTQVN tiếp nhận trong thời gian vừa qua chưa phải lớn so với khó khăn, thiệt hại do ảnh hưởng của dịch bệnh gây ra, nhưng đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, nhất là khi gặp khó khăn, hoạn nạn. Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 như hiện nay thì sự chung tay, góp sức của mỗi tổ chức, cá nhân sẽ tạo nên sức mạnh đoàn kết toàn dân để nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh. Đây là động lực tiếp thêm sức mạnh cho toàn huyện tiếp tục quyết tâm phòng, chống dịch bệnh hiệu quả trong thời gian tiếp theo.

Tác giả bài viết: Quang Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây