Một vụ tai nạn giao thông kinh hoàng

Thứ sáu - 05/07/2019 16:57 202 0
Vào khoảng 15h chiều ngày 5/7/2019, tại km 776, trên tuyến Quốc lộ 1A đoạn qua địa phận thôn Thượng Xá, xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng xảy ra vụ tại nạn giao thông kinh hoàng.
Hiện trường vụ tai nạn
Xe Công ten-nơ mang biển kiểm soát 89C-1030... chạy theo hướng Nam-Bắc do thiếu quan sát và không làm chủ tốc độ đã bất ngờ va chạm vào xe đang thi công làm đường rồi đâm vào giải phân cách giữa đường Quốc lộ lật nhào nằm chắn ngang đường, vụ tai nạn làm ách tắc giao thông nhiều giờ đồng hồ liền. Theo thông tin ban đầu tài xế là anh Nguyễn Văn Phong, sinh năm 1973 trú tại huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên điều khiển, rất may không có thiệt hại về người. Nhận được tin báo, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Hải Lăng cùng Trạm Cảnh sát giao thông Hải Lăng thuộc phòng CSGT Công an tỉnh và các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tiết, phân luồng giao thông đồng thời điều tra, làm rõ vụ việc.

Tác giả bài viết: Thanh Hải