Lễ truy điệu và an táng hài cốt Liệt sỹ

Thứ hai - 17/08/2020 17:03 127 0
Ngày 17/8, tại nghĩa trang Liệt sỹ huyện Hải Lăng, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hải Lăng tổ chức Lễ truy điệu và an táng hài cốt Liệt sỹ.
Đ/c Lê Đức Thịnh, UV BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện đọc điếu văn tại lễ truy điệu
Đ/c Lê Đức Thịnh, UV BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện đọc điếu văn tại lễ truy điệu
     Từ nguồn tin của nhân dân và đơn vị thi công tuyến cao tốc Cam Lộ-La Sơn cung cấp, sự giúp đỡ tận tình của cấp ủy, chính quyền địa phương,  cán bộ, chiến sĩ Đội quy tập 584, Ban chỉ huy quân sự huyện Hải Lăng đã phát hiện và cất bốc 1 hài cốt Liệt sỹ tại khu vực Đồi 90 thuộc xã Hải Lâm huyện Hải Lăng. Hài cốt liệt sỹ này được phát hiện nhưng không có di vật và chưa biết tên. Ngay sau khi công tác khai quật hoàn tất, với tấm lòng trân trọng, biết ơn sâu sắc các anh hùng Liệt sỹ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, Huyện ủy, UBND, UBMTTQVN, lực lượng vũ trang huyện Hải Lăng đã long trong tổ chức Lễ Truy điệu, dâng hương và mai táng hài cốt anh hùng Liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ trung tâm huyện.
Các đ/c lãnh đạo huyện đưa hài cốt Liệt sỹ về nơi an táng
Các đ/c lãnh đạo huyện đưa hài cốt Liệt sỹ về nơi an táng
     Lễ truy điệu và an táng tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Hải Lăng diễn ra trang nghiêm, xúc động, thể hiện sự tri ân sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Hải Lăng đối với các liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

Tác giả bài viết: Quang Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây