Lễ ra quân Tổng điều tra kinh tế năm 2021

Thứ năm - 01/07/2021 10:43 137 0
Ngày 01/7/2021, huyện Hải Lăng đã tổ chức Lễ ra quân Tổng điều tra cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể, cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng. Đây là cuộc tổng điều tra được thực hiện 5 năm một lần theo quy định của Luật Thống kê. Đồng chí Dương Viết Hải - UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện về dự và chỉ đạo tại thị trấn Diên Sanh.
Lễ ra quân tổng điểu tra tại thị trấn Diên Sanh
Lễ ra quân tổng điểu tra tại thị trấn Diên Sanh
      Đối với cuộc tổng điều tra lần này là thu thập thông tin về các cơ sở kinh tế, hành chính, sự nghiệp nhằm đáp ứng các mục đích: đánh giá sự phát triển về số lượng, quy mô và lao động ở các cơ sở kinh tế, hành chính sự nghiệp, kết quả sản xuất kinh doanh, mức độ ứng dụng công nghệ thông tin, cơ cấu và sự phân bổ của các cơ sở, việc cập nhật thông tin, xây dựng cơ sở dữ liệu và nhiều mục đích quan trọng khác.
ra quan tong dieu tra 2
Các đại biểu tham dự lễ ra quân tại thị trấn Diên Sanh

     Theo kế hoạch, cuộc điều tra được tiến hành 2 giai đoạn, giai đoạn 1: tổ chức điều tra doanh nghiệp và các đơn vị hành chính sự nghiệp. Giai đoạn 2: tổ chức điều tra các cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể và các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng trên địa bàn. Vì vậy, để thực hiện hiệu quả công tác tổng điều tra, Ban chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế huyện Hải Lăng đã chỉ đạo các điều tra viên phải làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, thực hiện đúng phương pháp, không tiết lộ các thông tin, quá trình điều tra phải thực hiện đúng tiến độ./.

Tác giả bài viết: Võ Văn Hạ-Nguyễn Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây