Lễ công bố quyết định bổ nhiệm thẩm phán sơ cấp và kỷ niệm 75 năm ngày thành lập ngành Tòa án nhân dân

Thứ bảy - 12/09/2020 14:57 87 0
Ngày 11/9, tại Tòa án nhân dân huyện Hải Lăng, Tòa án nhân dân tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Chủ tịch nước Cộng Hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam về việc bổ nhiệm mới Thẩm phán sơ cấp Tòa án nhân dân huyện. Dự lễ công bố có Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Lê Hồng Quang, Bí thư Huyện ủy Lê Thế Quảng và các đồng chí trong BTV Huyện ủy.
Đ/c Lê Hồng Quang, chánh án TAND tỉnh và đ/c Lê Thế Quảng, Bí thư Huyện ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng
     Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Lê Hồng Quang đã trao quyết định bổ nhiệm mới thẩm phán sơ cấp cho bà Phan Bùi Diệu Lương, Thư ký TAND huyện Hải Lăng. Thay mặt Ban cán sự Đảng và lãnh đạo TAND tỉnh, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Lê Hồng Quang chúc mừng đồng chí Phan Bùi Diệu Lương được bổ nhiệm làm Thẩm phán. Đồng thời đề nghị đồng chí Lương luôn ý thức, giữ gìn hình ảnh người Thẩm phán bằng thái độ, trách nhiệm cao trong công việc và cuộc sống; không ngừng học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bản lĩnh nghề nghiệp; thường xuyên nghiên cứu tìm hiểu và cập nhật các quy định của pháp luật nhằm đáp ứng yêu cầu và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trong dịp này, Tòa án nhân dân huyện Hải Lăng đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Tòa án nhân dân. Phát huy truyền thống vẻ vang của ngành, thời gian qua Tòa án nhân dân huyện Hải Lăng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó đã xét xử và giải quyết trên 3.000 vụ án các loại, từ năm 2015 đến nay luôn đạt tập thể lao động xuất sắc.