Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Chánh án TAND huyện Hải Lăng

Thứ tư - 03/06/2020 14:46 402 0
Ngày 2/6, tại trụ sở TAND huyện Hải Lăng, TAND tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Chánh án TANDTC về việc bổ nhiệm chức vụ Chánh án và Chánh Văn phòng TAND huyện . Đ/c Lê Hồng Quang, TUV, Bí thư Ban cán sự Đảng-Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh dự và trao quyết định. Về phía huyện có đ/c Phạm Ngọc Minh, TUV, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, đ/c Phạm Đình Lợi, UVBTV Huyện ủy, Q.Chủ tịch UBND huyện đã đến dự và tặng hoa chúc mừng.
Lãnh đạo TAND tỉnh và lãnh đạo huyện Hải Lăng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đ/c được bổ nhiệm
     Tại buổi lễ, thừa ủy nhiệm của Chánh án TANDTC, đ/c Lê Hồng Quang, Bí thư Ban cán sự Đảng-Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Chánh án TAND huyện Hải Lăng cho ông Nguyễn Đức Hoan. Thời gian bổ nhiệm chức vụ Chánh án là 5 năm, kể từ ngày 2/6/2020. Cũng tại buổi lễ, ông Lê Thanh Khánh, Thẩm phán sơ cấp Tòa án nhân dân huyện Hải Lăng đã được trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng Tòa án nhân dân huyện Hải Lăng với nhiệm kỳ 5 năm, kể từ ngày 1/5/2020.
     Phát biểu tại buổi lễ, Chánh án TAND tỉnh Quảng Trị chúc mừng các đ/c được lãnh đạo TANDTC, Ban cán sự Đảng TAND tỉnh Quảng Trị, quan tâm, tin tưởng bổ nhiệm lại và giao trọng trách mới tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được; không ngừng tu dưỡng, nâng cao phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị và năng lực chuyên môn, xây dựng tập thể đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các đồng chí được bổ nhiệm lần này cũng phát biểu hứa quyết tâm cùng với toàn ngành làm tốt nhiệm vụ thực thi công lý, bảo vệ lẽ phải trên cơ sở thượng tôn pháp luật.