LĐLĐ huyện: chăm lo tết cho công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Thứ sáu - 17/01/2020 16:24 172 0
Nhân dịp Tết Nguyên đán 2020, Liên đoàn Lao động huyện  đã tổ chức thăm và tặng quà cho công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn huyện.
Thường trực LĐLĐ huyện tặng quà cho công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn
Thường trực LĐLĐ huyện tặng quà cho công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn
     Theo đó, bằng các nguồn ngân sách của Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ tỉnh và nguồn xã hội hóa, LĐLĐ huyện đã tổ chức tặng 97 suất quà cho công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn (trong đó: 30 suất có trị giá mỗi suất 01 triệu đồng tiền mặt và 200.000đ bằng hiện vật, 57 suất có trị giá mỗi suất 500 ngàn đồng tiền mặt và 200.000đ bằng hiện vật, công ty VTJ Tom tặng 10 suất có trị giá mỗi suất 500 ngàn đồng tiền mặt và một phần quà). Tổng kinh phí 81,5 triệu đồng.
     Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Mỹ - HUV, Chủ tịch LĐLD huyện đã động viên khích lệ và khẳng định các cấp, các ngành, tổ chức công đoàn luôn đồng hành, quan tâm, hỗ trợ giúp đỡ và thực hiện nhiều chính sách để chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Mỹ cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới toàn thể công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện Hải Lăng. Chúc mỗi gia đình công nhân, viên chức người lao động đón Tết Canh Tý 2020 ấm áp, đoàn viên, sum vầy.
     Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa của tổ chức công đoàn nhân dịp Tết Nguyên đán thể hiện sự quan tâm sâu sắc của tổ chức đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền lợi của người lao động, qua đó nhằm động viên, khích lệ các đoàn viên công đoàn vượt qua khó khăn, yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Khánh Đan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây