Lãnh đạo huyện Hải Lăng thăm, tặng quà tết cho gia đình chính sách.

Thứ hai - 08/02/2021 16:04 66 0
Cùng với các hoạt động hỗ trợ người nghèo trong dịp Tết Nguyên đán Tân sửu 2021, những ngày này huyện Hải Lăng đã tổ chức nhiều đoàn đi thăm, tặng quà Tết cho các gia đình chính sách trên toàn huyện.
Đồng chí Lê Thế Quảng, TUV, Bí thư  Huyện ủy trao qua tết cho gia đình chính sách xã Hải Phú
Đồng chí Lê Thế Quảng, TUV, Bí thư Huyện ủy trao qua tết cho gia đình chính sách xã Hải Phú
      Trong dịp Tết Nguyên đán Tân sửu năm nay, ngoài các phần quà của Chủ tịch nước, của tỉnh, UBND huyện Hải Lăng đã trích ngân sách huyện số tiền 120 triệu đồng để tổ chức nhiều đoàn đi thăm, tặng quà Tết cho các đối tượng là Mẹ Việt Nam Anh hùng; gia đình thương binh, bệnh binh; thân nhân liệt sĩ; gia đình có công với cách mạng. Đoàn do đ/c Lê Thế Quảng, TUV, Bí thư Huyện ủy dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà cho các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng tại xã Hải Phú và Hải Quy. Mỗi suất quà có tổng trị giá 1 triệu đồng. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy cảm ơn sự đóng góp to lớn của các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước, đồng thời mong các gia đình bước sang năm mới khỏe mạnh, sống hạnh phúc bên gia đình và hàng xóm, đón tết vui tươi ấm cúng, tiếp tục động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.
PHUONG 1109 (1)
Đ/c Hoàng Thị Phương Nam, PBT Thường Trực trao quà tết cho người nghèo 

       Đoàn do đ/c Hoàng Thị Phương Nam, Phó Bí thư Thường trực đã đến thăm và tặng quà tại các xã Hải Định, Hải Hưng và thị trấn Diên Sanh.
qua tet a thinh
Đ/c Lê Đức Thịnh, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho gia đình chính sách tại xã Hải Khê

       Đoàn do đ/c Lê Đức Thịnh, Chủ tịch UBND huyện đã đến các xã Hải An, Hải Khê để thăm và tặng quà cho các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng với mỗi suất quà là 1 triệu đồng. Tại các nơi đến thăm và tặng quà tết, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình chính sách. Các đồng chí lãnh đạo huyện khẳng định, Đảng, Nhà nước và các cấp chính quyền trong tỉnh luôn ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh và những người có công với cách mạng. Đồng thời mong muốn các gia đình chính sách và các thương bệnh binh, người có công với cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đối với cấp ủy, chính quyền địa phương, các đồng chí lãnh đạo huyện đề nghị tiếp tục thực hiện tốt các chế độ, chính sách của Đảng, Nhà nước và của tỉnh đối với người có công; quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất cũng như tinh thần cho các gia đình chính sách, thương bệnh binh .
qua tet a quyen
Đ/c Nguyễn Vĩnh Quyền, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện trao quà Tết cho bà con vùng lũ lụt xã Hải Trường

       Ngoài ra, trong dịp Tết Nguyên đán Tân sửu này, thông qua công tác vận động, kêu gọi của UBMTTQ VN huyện và các ngành, đoàn thể nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện cũng có nhiều hoạt động trào quà tết và cây con giống cho gia đình hộ nghèo và những trường hợp đặc biệt khó khăn do thiên tai, dịch bệnh. Được biết, tổng số tiền huy động tặng quà tết năm nay hơn 3 tỷ đồng.
qua tet a ta
Trao quà tết cho người nghèo tại Nhà Thiếu nhi huyện

     Thông qua những món quà tết đầy ý nghĩa này, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với những gia đình chính sách và các hoàn cảnh khó khăn, nhất là mỗi khi tết đến xuân về. Nhằm góp phần giúp đỡ các gia đình khó khăn thêm điều kiện để đón một năm mới đầm ấm hơn.

Tác giả bài viết: Quang Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây