Lãnh đạo huyện Hải Lăng thăm hỏi, tặng quà tân binh có hoàn cảnh gia đình khó khăn trước ngày lên đường nhập ngũ năm 2020

Thứ hai - 10/02/2020 15:32 168 0
Để động viên các tân binh trước ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, ngày 10/2/2020, đồng chí Phạm Ngọc Minh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà một số tân binh có hoàn cảnh khó khăn trước ngày lên đường nhập ngũ.
Đ/c Phạm Ngọc Minh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho tân binh xã Hải Thọ
Đ/c Phạm Ngọc Minh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho tân binh xã Hải Thọ
     Trong dịp này, lãnh đạo huyện đã đến thăm, tặng quà cho tân binh Phan Đăng Đình ở thôn Công Thương Nghiệp, xã Hải Thọ và Tân binh Lê Văn Hiếu ở thôn Phú Kinh phường, xã Hải Hòa. Cả 2 tân binh này đều thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn, riêng tân binh Lê Văn Hiếu mồ côi cha từ nhỏ. Mặc dù có hoàn cảnh khó khăn nhưng với trách nhiệm của công dân và theo tiếng gọi thiêng liêng của tổ quốc nên cả 2 đều tự nguyện làm đơn nhập ngũ. Trao những suất quà ý nghĩa cho các tân binh, lãnh đạo huyện đã động viên các gia đình và tân binh khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; phát huy truyền thống của quê hương Hải Lăng anh hùng, yên tâm lên đường làm nghĩa vụ, cố gắng rèn luyện, phấn đấu, trưởng thành trong môi trường quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong quân ngũ.
     Đợt tuyển quân năm nay, huyện Hải Lăng có 144 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 123 tân binh thực hiện nghĩa vụ quân sự và 21 tân binh thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân./.

Tác giả bài viết: Quang Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây