Lãnh đạo huyện Hải Lăng thăm các cơ sở tôn giáo

Thứ ba - 26/12/2017 07:41 65 0
Nhân dịp lễ Giáng sinh 2017 và Tết Dương lịch 2018, lãnh đạo huyện Hải Lăng đã tổ chức hai đoàn đến thăm, chúc mừng các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện và thị xã Quảng Trị.
Lãnh đạo huyện thăm TT hành hương đức mẹ La Vang
Dịp này, Lãnh đạo huyện đã đến thăm Trung tâm hành hương Đức mẹ La Vang, nhà thờ Trí Bưu thị xã Quảng Trị, giáo xứ Thuận Nhơn, Diên Sanh, Văn Qũy. Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo huyện Hải Lăng chúc các linh mục, chức sắc và bà con giáo dân đón mùa Giáng sinh an bình, hạnh phúc. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các linh mục, chức sắc trong các nhà thờ, giáo xứ tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, Chính sách, pháp luật của Nhà nước;luôn phối hợp với chính quyền địa phương thực hiện tốt khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đáp lại sự quan tâm của lãnh đạo huyện, các linh mục đã cảm ơn chính quyền địa phương đã tạo điều kiện để các cơ sở tôn giáo hoạt động thuận lợi, nhất là trong dịp Đại hội kiệu La vang lần thứ 31 vừa qua.