Khởi công tuyến đường công vụ Nhà máy chế biến cát thạch anh.

Thứ sáu - 14/09/2018 03:45 157 0
Công ty cổ phần Đầu tư và Khoáng sản VICO Quảng Trị vừa phối hợp với huyện Hải Lăng tổ chức lễ khởi công xây dựng tuyến đường công vụ Nhà máy chế biến cát thạch anh và nhà máy đá ốp lát nhân tạo cao cấp.
Lễ khởi công đường công vụ
Theo thiết kế, tuyến đường này có tổng chiều dài hơn 2 km đi qua địa phận xã Hải Thọ, điểm đầu nối từ đường 582 b, điểm cuối nối ra đường 584. Tổng mức kinh phí xây dựng và đền bù giải phóng mặt bằng hơn 9 tỷ đồng từ nguồn vốn của Công ty cổ phần Đầu tư và Khoáng sản VICO Quảng Trị . Tuyến đường được thiết kế mặt đường rộng 6,5 mét, đoạn đấu nối với đường cũ rộng 16 mét, rải bê tông nhựa toàn tuyến. Đây là tuyến đường vừa phục vụ cho công tác vận chuyển nguyên, vật liệu và sản phẩm của Nhà máy chế biến cát thạch anh và nhà máy đá ốp lát nhân tạo cao cấp, vừa phục vụ cho việc đi lại của người dân các vùng lân cận, góp phần nâng cao hệ thống hạ tầng giao thông nông thôn. Dự kiến tuyến đường sẽ được hoàn thành và bàn giao cho huyện Hải Lăng quản lý vào quý II, năm 2019.