Khai giảng lớp trung cấp LLCT-HC tại huyện Hải Lăng

Thứ ba - 07/08/2018 02:56 106 0
Ngày 6/8, Huyện ủy Hải Lăng phối hợp với Trường Chính trị Lê Duẩn tỉnh tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị-Hành chính hệ không tập trung tại huyện Hải Lăng.
Toàn cảnh lễ khai giảng
Tham gia khóa học có 72 học viên là cán bộ đương chức và trong quy hoạch các chức danh : Trưởng, phó các phòng, ban, ngành cấp huyện; các chức danh chủ chốt của Đảng, chính quyền, mặt trận và các đoàn thẻ xã, thị trấn; cán bộ quy hoạch quản lý các trường học và cán bộ thuộc Đề án 1618.Trong đó, về trình độ học vấn 100% tốt nghiệp THPT; về trình độ chuyên môn: thạc sĩ có 3 đ/c; đại học, cao đẳng 68 đ/c; trung học chuyên nghiệp 1 đ/c. Theo kế hoạch, lớp học sẽ diễn ra trong vòng 9 tháng với 1.056 tiết học gồm 7 học phần theo Quyết định của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Tại lễ khai giảng, lãnh đạo Trường Chính trị Lê Duẩn và lãnh đạo Huyện ủy Hải Lăng đã chúc mừng các học viên được lựa chọn tham gia khóa học này. Đồng thời mong muốn các học viên học tập một cách nghiêm túc, tiếp thu những kiến thức được học gắn với thực tiễn, để vừa nâng cao trình độ lý luận Chính trị - Quản lý Nhà nước vừa vận dụng một cách sáng tạo vào thực tiễn công tác tại cơ quan, đơn vị, địa phương mình.