Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức cho đội ngũ cán bộ chủ chốt, cán bộ dự nguồn.

Thứ ba - 03/09/2019 15:21 237 0
Sáng ngày 3/9, Huyện ủy Hải Lăng đã tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ chủ chốt, cán bộ dự nguồn cấp huyện và cơ sở.
Toàn cảnh lớp bồi dưỡng
Trong thời gian từ ngày 3-5/9, 235 học viên sẽ được các giáo sư, tiến sỹ đến từ Học viện Chính trị Quốc gia khu vực 3 truyền đạt nội dung về những kết quả nghiên cứu mới nhất về chủ nghĩa Mác-Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, cập nhật tình hình mới nhất của thế giới và các chuyên đề gồm: Nền tảng tư tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam-từ nhận thức đến hành động; Xây dựng tầm nhìn và tư duy chiến lược cho đội ngủ lãnh đạo, quản lý trong hoạch định chính sách phát triển kinh tế,xã hội, quốc phòng, an ninh; Một số vấn đề cơ bản về kỹ năng lãnh đạo, quản lý; Nhìn lại 3 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI; một số định hướng lớn cho nhiệm kỳ 2020-2025, tầm nhìn 2030 trên địa bàn tỉnh và huyện Hải Lăng. Trong quá trình học, học viên sẽ tham gia thảo luận 02 lần theo tổ học tập và có 01 bài thu hoạch cá nhân. Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ dự nguồn cấp ủy huyện và cơ sở hệ thống những kiến thức cơ bản về lý luận, thực tiễn, củng cố nhận thức về chính trị, xây dựng tầm nhìn và tư duy chiến lược, nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay.

Tác giả bài viết: Quang Giang-Đức Hùng