Khắc phục hậu quả tố lốc xảy ra trên địa bàn huyện Hải Lăng

Thứ tư - 07/03/2018 09:20 71 0
Sau khi cơn lốc xảy ra, Ban chỉ đạo phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Hải Lăng đã đi kiểm tra tình hình thiệt hại do lốc tố gây ra và chỉ đạo các địa phương huy động lực lượng tại chỗ khắc phục hậu quả.
Sau khi cơn lốc mạnh xảy ra vào tối 3/3, Ban chỉ đạo phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Hải Lăng đã trực tiếp chỉ đạo UBND các xã Hải Chánh, Hải Tân và Hải Sơn huy động lực lượng dân quân tự vệ, công an và thanh niên xung kích tại xã để sửa lại nhà cửa, dọn dẹp vệ sinh cho 20 hộ dân bị thiệt hại do lốc tố gây ra, trong đó Hải Chánh 3 nhà, Hải Sơn 13 nhà và Hải Tân 4 nhà. Trong đó có một số nhà bị tốc mái 50%. Đồng thời, xử lý cây cối bị gãy đổ và một số đường dây, cột điện bị hư hỏng. Hiện nay, việc khắc phục hậu quả do lốc tố gây ra ở các địa phương cơ bản ổn định, các hộ dân bị thiệt hại yên tâm sinh sống.

Tác giả bài viết: Võ Văn Hạ