Huyện ủy Hải Lăng tổ chức Hội nghị Thông báo nhanh kết quả Hội nghị trung ương 7 (khóa XII)

Thứ năm - 24/05/2018 15:13 59 0
Ngày 23/5, Huyện ủy Hải Lăng tổ chức Hội nghị Thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) và quán triệt các Chương trình hành động, Kế hoạch của Tỉnh ủy thực hiện các nghị quyết của Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) cho cán bộ chủ chốt huyện.
Đ/c Phạm Ngọc Minh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện báo cáo kết quả Hội nghị TW 7
Tại hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã báo cáo các Đề án quan trọng được Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) tập trung thảo luận, cho ý kiến và quyết nghị, bao gồm: Đề án tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Đề án cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Đề án cải cách chính sách bảo hiểm xã hội. Đồng thời phân tích những nội dung cốt lõi, quan trọng, nêu các nguyên nhân, hạn chế, bất cập, những điểm mới, tiến bộ và nhiệm vụ, giải pháp thực hiện các Đề án. Hội nghị cũng được quán triệt các Chương trình hành động, Kế hoạch, Kết luận của Tỉnh ủy thực hiện các nghị quyết của Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII). Thông qua Hội nghị này, lãnh đạo huyện đề nghị các địa phương, đơn vị tập trung nghiên cứu kỹ và tổ chức thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII, các Chương trình hành động, Kế hoạch, Kết luận của Tỉnh ủy nhằm phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của năm 2018 đã đề ra.