Huyện ủy Hải Lăng tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp tham gia vào dự thảo báo cáo chính trị Đại hội XVI Đảng bộ huyện.

Thứ bảy - 07/03/2020 09:18 212 0
Ngày 6/3, Huyện ủy Hải Lăng tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp của các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh tham gia vào dự thảo báo cáo chính trị đại hội Đảng bộ huyện Hải Lăng lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025.
Hội nghị đánh giá cao Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội đã được BTV Huyện ủy đầu tư và chuẩn bị.
Hội nghị đánh giá cao Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội đã được BTV Huyện ủy đầu tư và chuẩn bị.
      Sau một thời gian tích cực chuẩn bị, Huyện ủy Hải Lăng đã xây dựng hoàn chỉnh Dự thảo Báo cáo chính trị đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVI với độ dài 37 trang , kèm phần phụ lục các chỉ tiêu chủ yếu giai đoạn 2015-2020, mục tiêu 2025 và tầm nhìn đến 2030. Tại hội nghị, đa số đại biểu đánh giá Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội đã được BTV Huyện ủy Hải Lăng đầu tư và chuẩn bị chu đáo. Các ý kiến cho rằng, nội dung đánh giá sâu, đầy đủ và toàn diện kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ, sát đúng với thực tế của địa phương. Đặc biệt, nhiều đại biểu đóng góp ý kiến điều chỉnh một số chỉ tiêu để phù hợp với tình hình chung toàn tỉnh; bổ sung các giải pháp thực hiện các mục tiêu dự thảo báo cáo; cần xây dựng các giải pháp phù hợp thực tế địa phương, nhất là trong các lĩnh vực phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, chuyển dịch cơ cấu kinh tế trong nông nghiệp, phát triển nông nghiệp bền vững…Để có lộ trình xây dựng huyện Hải Lăng phát triển nhanh và bền vững, quyết tâm xây dựng huyện Hải Lăng đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2025 và phấn đấu trở thành huyện trọng điểm về phát triển công nghiệp của tỉnh vào năm 2030.        
    Trên tinh thần lắng nghe và tiếp thu tối đa ý kiến của các đại biểu, Huyện ủy Hải Lăng ghi nhận sâu sắc những ý kiến phát biểu tâm huyết, trách nhiệm của các đại biểu. Thông qua hội nghị lần này, BTV Huyện ủy Hải Lăng sẽ chỉ đạo Tiểu Ban văn kiện Đại hội tiếp thu, nghiên cứu, chắt lọc các ý kiến đóng góp để chỉnh sửa, bổ sung cho dự thảo báo cáo và trình lên cấp trên phê duyệt ./.

Tác giả bài viết: Quang Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây