Huyện ủy Hải Lăng tổ chức hội nghị đánh giá cán bộ diện BTV Tỉnh ủy quản lý và công tác cán bộ

Thứ năm - 27/12/2018 13:30 227 0
Ngày 27/12, Ban Thường vụ Huyện ủy Hải Lăng tổ chức Hội nghị đánh giá cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý năm 2018 và công tác cán bộ.
Toàn cảnh hội nghị
Trong năm qua, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, tích cực, chủ động và quyết tâm chính trị cao, tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy Hải Lăng và cá nhân các đồng chí cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện toàn diện các nhiệm vụ và đạt được những kết quả tích cực, rõ nét trên các lĩnh vực. Kinh tế tiếp tục phát triển, lĩnh vực đầu tư xây dựng, thương mại – dịch vụ được đẩy mạnh, thu hút đầu tư trên địa bàn tăng; lĩnh vực nông nghiệp có tốc độ tăng trưởng mạnh; các tiềm năng, lợi thế của huyện được phát huy, tạo nền tảng cho sự phát triển lâu dài, bền vững của huyện trong những năm đến. Tại hội nghị, trên cơ sở nội dung tự kiểm điểm của các cá nhân và các nguyên tắc về tổ chức, sinh hoạt Đảng, hội nghị đã nhất trí cao với tinh thần tự kiểm điểm, phê bình của các đồng chí thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý. Hội nghị cũng đã giới thiệu và lấy phiếu tín nhiệm giới thiệu nhân sự bổ sung uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015-2020 và triển khai một số nội dung quan trọng về công tác cán bộ trong thời gian tới.