Huyện ủy Hải Lăng : Thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 11 khóa XII

Thứ hai - 11/11/2019 14:58 202 0
Huyện ủy Hải Lăng vừa tổ chức hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương khóa XII cho cán bộ chủ chốt trong toàn huyện. Đ/c Phạm Ngọc Minh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trực tiếp thông báo cáo các vấn đề lớn Trung ương tập trung thảo luận tại Hội nghị Trung ương 11, khóa XII.
Đ/c Phạm Ngọc Minh, TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại hội nghị
     Tại hội nghị, hơn 150 đại biểu đã được đồng chí Bí thư Huyện ủy thông báo những nội dung cốt lõi, trọng tâm của Hội nghị lần thứ 11, BCH TW Đảng khóa XII vừa được cho ý kiến thông qua tại Hà Nội như: Dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng; Dự thảo Báo cáo chính trị và Dự thảo Báo cáo 10 năm thực hiện Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Dự thảo Báo cáo tổng kết thực hiện Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm (2011 - 2020), xây dựng Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021 - 2030; Dự thảo Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020, phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 - 2025; Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII.
    Tại hội nghị, Huyện ủy Hải Lăng cũng thông tin tới các đại biểu về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh, huyện; hướng dẫn kiểm điểm, đánh giá, xếp loại đảng viên cuối năm và nhiều nội dung quan trọng khác. Ngay sau Hội nghị này, các tổ chức cơ sở đảng trong huyện chủ động triển khai đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân nắm được các nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 11 (Khóa XII); đồng thời, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng của địa phương năm 2019./.