Huyện ủy Hải Lăng sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị của BTV Huyện ủy về “Tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy đảng đối với công tác tuyển quân”.

Thứ sáu - 16/11/2018 14:07 268 0
Ngày 15/11, Huyện ủy Hải Lăng tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị của BTV Huyện ủy về “Tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy đảng đối với công tác tuyển quân”.
Toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh hội nghị
Sau 5 năm thực hiện chỉ thị, công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ trên địa bàn có nhiều đổi mới và đạt được kết quả thiết thực. Công tác tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự được thực hiện tốt nên nhận thức của cán bộ, đảng viên, nhân dân và lực lượng vũ trang về công tác tuyển quân ngày càng được nâng lên. Các bước, các khâu tuyển quân được thực hiện đúng quy trình, quy định, đảm bảo công khai, dân chủ, công bằng, đúng luật. Chất lượng tuyển quân hàng năm được nâng lên cả về trình độ, sức khỏe và chất lượng chính trị. Việc giao nhận quân được thực hiện đúng kế hoạch, đảm bảo an toàn, tiết kiệm. Kết quả, từ năm 2013 đến nay huyện Hải Lăng đã tiến hành các bước gọi công dân nhập ngũ và giao quân cho các đơn vị quân đội với số lượng 663 thanh niên, đạt 100% chỉ tiêu trên giao; giao quân cho các đơn vị công an 92 đồng chí, đạt gần 96%; kết nạp Đảng cho 46 đồng chí. Để làm tốt hơn nữa công tác tuyển quân thời gian tới, Huyện ủy Hải Lăng chỉ đạo các ngành, địa phương tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của cấp ủy, chính quyềnvà nhân dân, nhất là đối với các công dân trong độ tuổi thực hiện Luật Nghĩa vụ quân sự về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác tuyển quân.

Tác giả bài viết: Quang Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây