Huyện ủy Hải Lăng quán triệt Nghị quyết

Thứ năm - 12/04/2018 11:07 85 0
Ngày 11/4, Huyện ủy Hải Lăng tổ chức hội nghị quán triệt một số Nghị quyết của trung ương và Nghị quyết chuyên đề của BTV Huyện ủy cho hơn 200 đại biểu là cán bộ chủ chốt cấp huyện và Bí thư các chi bộ trực thuộc Huyện ủy.
Toàn cảnh hội nghị
Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt hướng dẫn khung để các cấp ủy, tổ chức đảng trực thuộc TƯ tiếp tục phát huy vai trò của nhân dân trong đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa trong nội bộ”; Chỉ thị số 21 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh công tác phụ nữ trong tình hình mới; Quy định 124 của Ban Bí thư “Về giám sát của MTTQ Việt Nam, các tổ chức chính trị-xã hội và nhân dân đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của người đứng đầu, cán bộ chủ chốt và cán bộ, đảng viên”. Đặc biệt, lãnh đạo huyện tập trung phân tích, quán triệt sâu một số nội dung trong Nghị quyết chuyên đề của BTV Huyện ủy về tăng cường công tác quản lý, giáo dục cán bộ, đảng viên và Nghị quyết về tăng cường công tác dân vận trong giải phóng mặt bằng, giải quyết tranh chấp địa giới hành chính trên địa bàn huyện. Trong đó yêu cầu cả hệ thống chính trị vào cuộc để làm tốt công tác giải phóng mặt bằng Khu kinh tế Đông nam Quảng Trị, tạo điều kiện thuận lợi nhất khi có các dự án vào đầu tư xây dựng. Trên cơ sở những nội dung, định hướng được quán triệt, lãnh đạo huyện đề nghị các chi, đảng bộ trực thuộc và các địa phương tiếp tục tổ chức học tập, quán triệt và triển khai có hiệu quả các nội dung Nghị quyết cho cán bộ, đảng viên tại cơ sở. Chú trọng công tác kiểm tra, đôn đốc nhắc nhở trong quá trình thực hiện Nghị quyết để đạt được hiệu quả cao nhất.