Huyện đoàn Hải Lăng tổ chức Ngày đoàn viên 2021

Thứ năm - 18/03/2021 16:01 51 0
Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) và kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng huyện Hải Lăng (19/3/1975-19/3/2021), ngày 18/3, Huyện đoàn Hải Lăng tổ chức “Ngày đoàn viên” với các hoạt động nhằm phát huy tính sáng tạo của tuổi trẻ.
160 ĐVTN tham gia Ngày đoàn viên
160 ĐVTN tham gia Ngày đoàn viên
     Ngày đoàn viên là hoạt động được Huyện đoàn Hải Lăng tổ chức hằng năm vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên, thanh thiếu nhi và tạo điều kiện cho đoàn viên tham gia các hoạt động thể hiện sức trẻ, tinh thần xung kích, quyết tâm thực hiện thành công chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên hàng năm.
ngay doan vien
Thi cắm trại nhanh

     Trong ngày Đoàn viên năm nay, 160 đoàn viên thanh niên trong toàn huyện đã cùng nhau tham gia các trò chơi tập thể như : Thi dựng trại và cổng trại nhanh, truyền tin, nấu cơm, vượt hàng rào điện tử macnamara, bảo vệ lãnh thổ và một số trò chơi mang tính sáng tạo khác.
ngay doan vien 5
Phần thi nấu ăn 

     Thông qua các hoạt động này đã tạo không khí sôi nổi, tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, góp phần tăng cường tình đoàn kết giữa đoàn viên, thanh niên, tạo sự gắn bó của đoàn viên với tổ chức Đoàn. Đồng thời là cơ hội để đoàn viên, thanh niên giao lưu, rèn luyện kỹ năng, phát huy khả năng sáng tạo của mình để có những đóng góp tích cực trong thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên tại địa phương./.

Tác giả bài viết: Quang Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây