Hội thi “Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ xã Hải Dương”

Thứ hai - 01/10/2018 04:10 89 0
Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục lịch sử Đảng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn, Đảng ủy xã Hải Dương vừa tổ chức hội thi Tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ xã giai đoạn 1930-2010.
Các đội hào hứng tham gia các phần thi
Tham gia hội thi có 5 đội đến từ 5 chi bộ gồm : Kim Giao, Diên Khánh, Đông-Xuân-An, Mầm non, Trường Tiểu học và THCS. Tại hội thi, mỗi đội trãi qua 3 phần thi gồm : Tự giới thiệu về mãnh đất, con người xã Hải Dương; thi trắc nghiệm kiến thức về lịch sử Đảng bộ xã và phần thi trả lời các câu hỏi của ban giám khảo. Mặc dù đây là lần đầu tiên tổ chức hội thi tìm hiểu lịch sử Đảng bộ xã nhưng với sự chỉ đạo sát sao của Ban Tuyên giáo Huyện ủy và sự chuẩn bị chu đáo về nội dung lẫn hình thức của các chi bộ nên hội thi đã thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân đến xem và cổ vũ. Hội thi nhằm khơi dậy lòng tự hào về truyền thống quê hương, con người Hải Dương trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn, từ đó phát huy truyền thống quê hương, phấn đấu xây dựng xã Hải Dương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng hoàn thành 19 tiêu chí nông thôn mới trong năm 2018 này. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho chi bộ Trường Tiểu học và THCS.

Tác giả bài viết: Quang Giang-Đức Hùng