Hội nghị trực tuyến rà soát nhiệm vụ xây dựng Đảng 9 tháng năm 2018

Thứ năm - 04/10/2018 04:08 48 0
Ngày 4/10/2018, Huyện ủy Hải Lăng tổ chức Hội nghị trực tuyến rà soát nhiệm vụ xây dựng Đảng 9 tháng đầu năm 2018. Đồng chí Phạm Ngọc Minh-TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Quang Lâm- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị.
Hội nghị trực tuyến rà soát nhiệm vụ xây dựng Đảng 9 tháng năm 2018
Ngay từ đầu năm 2018, BTV Huyện ủy chỉ đạo tổ chức ký cam kết trách nhiệm năm 2018 của tập thể và người đứng đầu cấp ủy cũng như các cơ quan, đơn vị, tổ chức trong hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở. Chỉ đạo các đơn vị xây dựng kế hoạch thực hiện các nội dung cam kết gắn với thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm do BTV Huyện ủy giao với lộ trình thời gian, phân công nhiệm vụ cụ thể. Chỉ đạo các đồng chí UV BTV Huyện ủy, HUV chỉ đạo xã, thị trấn trực tiếp làm việc đơn vị phụ trách để rà soát kết quả thực hiện, BTV Huyện ủy tổ chức Hội nghị bàn giải pháp chỉ đạo, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để thực hiện nhiệm vụ tốt hơn trong thời gian tiếp theo. Đến nay, các chỉ tiêu và nhiệm vụ đề ra của năm đã và đang thực hiện cơ bản đúng tiến độ. Hội nghị đánh giá cao những kết quả đã đạt được, đồng thời chỉ ra những hạn chế, tồn tại và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm cùng với các giải pháp chỉ đạo địa phương hoàn thành nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị năm 2018.

Tác giả bài viết: Thanh Hải