Hội nghị tổng kết công tác QP-AN 2018, triển khai nhiệm vụ 2019

Thứ năm - 03/01/2019 14:25 46 0
Ngày 3/1, UBND huyện Hải Lăng tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng - an ninh, xây dựng cơ sở năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.
Nhiều tập thể, cá nhân được khen thưởng tại hội nghị
Năm 2018, công tác QP - AN của huyện Hải Lăng đạt nhiều kết quả quan trọng. Nổi bật là công tác sẳn sàng chiến đấu, đảm bảo an ninh chính trị, an toàn xã hội thực hiện hiệu quả; kịp thời giải quyết các vấn đề liên quan đến dân sinh và những vụ việc phức tạp về an ninh, trật tự trên địa bàn. Công tác tuyên truyền, giáo dục QP-AN cho cán bộ, đảng viên và nhân dân có nhiều đổi mới, đạt hiệu quả thiết thực. Năm 2018, Hải Lăng tiếp tục thực hiện các Chương trình hành động thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của các cấp về về lĩnh vực QP - AN; chỉ đạo lực lượng vũ trang huyện chủ động nắm chắc tình hình, dự báo, dự tính sớm để tham mưu chính xác, không để đột biến về chính trị; thường xuyên duy trì nghiêm chế độ trực sẳn sàng chiến đấu, chủ động giải quyết tốt các vụ việc ngay từ cơ sở, không để xảy ra điểm nóng, khiếu kiện vượt cấp, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội. Đặc biệt, LLVT huyện tiếp tục tăng cường phối hợp với chính quyền, đoàn thể các địa phương thực hiện tốt công tác đền bù, giải phóng mặt bằng, tái định cư để triển khai các dự án động lực tại khu kinh tế Đông Nam Quảng Trị Tại hội nghị, nhiều tập thể, cá nhân đã được các cấp, ngành biểu khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác QP - AN năm 2018.