Hội nghị tổng kết công tác Đoàn-Đội trường học, năm học 2017-2018

Thứ hai - 01/10/2018 04:05 34 0
Huyện đoàn Hải Lăng vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn-Đội trường học, năm học 2017-2018.
Các tập thể, cá nhân được khen thưởng tại hội nghị
Trong năm học 2017-2018, công tác Đoàn-Đội và phong trào thiếu nhi, thanh niên trường học trên địa bàn huyện Hải Lăng đạt được nhiều kết quả tích cực. Các cuộc vận động, phong trào của Đoàn-Đội như: “Thanh niên tình nguyện”, “Tuổi trẻ sáng tạo”, “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc được triển khai sâu rộng, tạo khí thế thi đua sôi nổi tại cơ sở. 100% Liên đội đã xây dựng và phát huy tốt các phong trào “Lá lành đùm lá rách”, “Tương thân tương ái”, “Quỹ vì bạn nghèo”, “Nuôi heo đất vì bạn nghèo”, “Học sinh nghèo hiếu học”. Riêng kết quả phong trào nuôi heo đất vận động được hơn 121 triệu đồng, trích từ nguồn quỹ này các Liên đội đã trao quà cho hơn 350 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, khuyết tật, mắc bệnh hiểm nghèo vươn lên học giỏi. Các Đoàn trường thi đua thực hiện tốt cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác” gắn với việc thực hiện hiệu quả Chỉ thị 01 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn “về việc tăng cường rèn luyện tác phong, thực hiện lề lối công tác của cán bộ Đoàn” bằng nhiều giải pháp thiết thực. Tại hội nghị, nhiều tập thể, cá nhân đã được khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn-Đội trường học, năm học 2017-2018.