Hội nghị: Tập huấn hướng dẫn sử dụng hệ thống cấp mã số cho các đơn vị có quan hệ với ngân sách dịch vụ công trực tuyến mức độ 4

Thứ sáu - 17/08/2018 08:58 238 0
Ngày 15/8/2018, Sở Tài chính phối hợp với Phòng TC-KH huyện Hải Lăng tổ chức tập huấn cấp mã số trực tuyến cho các đơn vị có quan hệ với ngân sách đối với công tác kế toán khối Giáo dục, Y tế huyện Hải Lăng và Thị xã Quảng Trị tại huyện Hải Lăng có khoảng 90 người tham gia. Đồng chí Lê Phó- Trưởng phòng Tin học- Thống kê, Sở Tài chính đã về dự.
Toàn cảnh Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị
Hiện nay, công tác đăng ký cấp mã số đơn vị có quan hệ với ngân sách đang thực hiện tại các đơn vị với Sở Tài chính (Phòng Tin học- Thống kê) chỉ thực hiện theo dịch vụ công trực tuyến mức độ 2. Theo Nghị quyết số 36a/NQ-CP ngày 14/10/2015 của Chính Phủ về chính phủ điện tử là đẩy mạnh phát triển chính phủ điện tử nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các cơ quan nhà nước, phục vụ người dân và doanh nghiệp ngày càng tốt hơn. Trong 3 năm thực hiện 2015-2017 đẩy mạnh cải cách hành chính gắn liền với tăng cường ứng dụng CNTT trong quản lý và cung cấp dịch vụ công trực tuyến đã rút ngắn được quy trình xử lý, giảm số lượng và đơn giản hóa, chuẩn hóa nội dung hồ sơ, giảm thời gian và chi phí thực hiện thủ tục hành chính. Qua lớp tập huấn lần này giúp cho kế toán các đơn vị nắm bắt tốt hơn những nội dung cần thiết về công tác cấp mã số đơn vị có quan hệ với ngân sách qua dịch vụ công trực tuyến mức độ 4, để thực hiện tại đơn vị một cách có hiệu quả.
 

Tác giả bài viết: Thanh Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây