Hội nghị: Phổ biến luật sửa đổi, bổ sung một số điều của BLHS năm 2015

Thứ tư - 25/07/2018 23:55 32 0
Ngày 26/7/2018, UBND huyện tổ chức Hội nghị phổ biến Bộ luật Tố tụng Hình sự; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Hình sự năm 2015; Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ. Đồng chí Lê Hữu Phước- HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các ban đảng, Văn phòng Huyện ủy, HĐND&UBND huyện, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện đã về dự.
Toàn cảnh Hội nghị
Hội nghị đã được nghe giới thiệu, phổ biến những nội dung cơ bản của Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Bộ luật Hình sự số 100/2015/QH13; Bộ luật Tố tụng Hình sự số 101/2015/QH13 và Luật Quản lý, sử  dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ số 14/2017/QH14. Sau hội nghị, Lãnh đạo huyện đề nghị Thủ trưởng các cơ quan, ban, nghành đoàn thể cấp huyện; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn tổ chức Hội nghị phổ biến pháp luật; tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh ở cơ sở, trong các cuộc thi tìm hiểu pháp luật, lồng ghép vào các cuộc họp cơ quan, các hội nghị, hội thảo, sinh hoạt của các hội, đoàn thể, khu dân cư nhằm đưa các quy định của pháp luật vào trong đời sống hằng ngày của người dân, để nhân dân nắm, hiểu biết pháp luật, tôn trọng và chấp hành Hiến pháp và pháp luật.

Tác giả bài viết: Thanh Hải