Hội nghị Huyện ủy Hải Lăng lần thứ XX

Thứ bảy - 30/11/2019 12:47 74 0
Trong 2 ngày 28- 29/11/2019, Huyện ủy Hải Lăng tổ chức Hội nghị lần thứ XX (mở rộng) để tham gia góp ý dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 và một số nội dung liên quan công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.
Đ/c Phạm Ngọc Minh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị
     Tại hội nghị, sau khi nghiên cứu các văn bản liên quan đến công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến vào Dự thảo Báo cáo chính trị ; nội dung chủ đề Đại hội; phương châm Đại hội và kết cấu Báo cáo chính trị trình Đại hội lần thứ XVI Đảng bộ huyện Hải Lăng. Theo đó, các ý kiến đều được chuẩn bị công phu, thể hiện tâm huyết, tinh thần trách nhiệm của các đại biểu đối với sự phát triển của huyện nhà. Đa số ý kiến thống nhất với bố cục, kết cấu, nội dung dự thảo Báo cáo chính trị và tán thành chủ đề của đại hội là: Nâng cao năng lực và sức chiến đấu của Đảng bộ; phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân; huy động, khai thác mọi tiềm lực, tạo đột phá phát triển kinh tế-xã hội nhanh và bên vững; giữ vững quốc phòng-an ninh, quyết tâm xây dựng huyện Hải Lăng đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2025 và cơ bản trở thành huyện công nghiệp vào năm 2030.
    Tại hội nghị, các đại biểu cũng đóng góp ý kiến tham gia vào Kết luận phát triển KTXH-QPAN năm 2020; tiến hành bầu bổ sung ủy viên ủy ban Kiểm tra Huyện ủy nhiệm kỳ 2015-2020 và tổ chức ký cam kết trách nhiệm công tác tuyển quân nhập ngũ năm 2020./.